BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Đùi Gà Sốt Mật Ong - Tác Dụng Từ Mật Ong

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một Tác Dụng Từ Mật Ong nữa.

Món gà chiên được sử dụng với cơm nóng là món ăn rất ngon và quen thuộc với mọi gia đình. Món ăn này nay được bổ sung thêm nước sốt mật ong lại càng ngon thêm bộ phần. Các bạn đã thưởng thức món ăn này chưa? Hãy cùng thực hiện món cơm gà chiên sốt mật ong nhé!

tac dung tu mat ong 04

Tác Dụng Từ Mật Ong

Nguyên liệu:

tac dung tu mat ong 05

Tác Dụng Từ Mật Ong

Các Bước Thực Hiện:

Bước 1: Đùi gà rửa sạch, để ráo nước

Bước 2: Rang quế cây, hoa hồi, đinh hương cho thật thơm, để nguội, bẻ nhỏ ra

Bước 3: Gừng gọt vỏ rửa sạch, đập giập cùng với hành tím và tỏi Hòa mật ong, nước tương, thảo quả, hành tím, tỏi, gừng để trong 1 giờ. Bắc lên bếp đun sôi khoảng 15 phút cho ra chất, để thật nguội

Bước 4: Ướp gà với hỗn hợp trên, chiên vàng giòn trong chảo ngập dầu

Bước 5: Gà chín vàng vớt ra, trút dầu ra cho cơm vào đảo cho săn lại là được

Bước 6: Cho đùi gà ra đĩa, dùng với cơm nóng và nước tương ớt.

tac dung tu mat ong 05

Tác Dụng Từ Mật Ong

Nếu muốn món ngon hơn, có thể ngâm hồi, quế, thảo quả trong mật ong và nước tương khoảng 2 ngày. Những chất trong nguyên liệu sẽ ra từ từ và tạo thành một loại xốt mật ong rất đậm đà.

Chúc các bạn thành công.

Tags: lam dep tu mat ong


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET