BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tôm Càng Sốt Mật Ong - Tác Dụng Của Mật Ong

Tôm càng sốt mật ong là món ăn giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt mật ong là thực phẩm giúp phục hồi sức khỏe nhanh. Món ăn này phù hợp với những người vừa khỏi bệnh phải bồ bổ sức khỏe. Ngoài ra, bạn sẽ thích thú hơn khi nếm miếng thịt tôm dai dai hoà với vị chua ngọt rất thanh của nước sốt trái cây mật ong. Món ăn này sẽ giúp bạn lấy lại cảm giác ngon miệng.

tac dung cua mat ong 01

Tác Dụng Của Mật Ong

Nguyên liệu:

tac dung cua mat ong

Tác Dụng Của Mật Ong

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tôm càng lột vỏ, bỏ chân, cắt bớt râu, bỏ túi phân đen, rút chỉ đen ở sống lưng, rửa sạch bằng nước pha muối, để ráo. Bắc chảo nóng, phi thơm bơ với tỏi, cho tôm vào chiên vừa chín, xếp ra đĩa rộng vành.

Bước 2: Kiwi, dứa, hành tây (gọt vỏ) và ớt chuông thái hạt lựu. Phi thơm tỏi, cho các loại trái cây vào xào nhanh tay với lửa lớn, nêm gia vị, cho mật ong vào trộn đều rồi phủ lên đĩa tôm.

Bước 3: Nước sốt trái cây, mật ong phải có vị chua ngọt thật nhanh mới đúng điệu.

tac dung cua mat ong 03

Tác Dụng Của Mật Ong

Món này được ăn nóng. Dọn kèm muối tiêu hoặc xì dầu.

Hãy thực hiện món ăn này thường xuyên để cả gia đình bạn có một sức khỏe thật tốt nhé!

Tác Dụng Của Mật Ong còn rất nhiều tham khảo thêm: lam dep tu mat ong

Thư Giản

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET