BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bồ câu quay mật ong

Bồ câu quay mật ong như thế nào..?

Với một số phụ liệu tẩm ướp đặc biệt bạn sẽ có những món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Đặc biệt với chim quay mật ong bạn có thể chế biến phục vụ cho những bữa tiệc lớn nhỏ hay chỉ đơn giản là cải thiện bữa ăn cho gia đình.

 bo cau mat ong

Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

- 1 muỗng canh mật ong;

- 1 gói tai vị, quế hồi, thảo quả pha nước; dầu ăn; ½ củ gừng.

- Bồ câu làm sẵn nguyên con: 2 con,

- Gia vị: bột nêm, muối, tiêu, chanh.

- Ít rau xà lách, cà rốt, ớt trái chín đỏ.

Thực Hiện:

Bồ câu rửa sạch, ướp với ½ muỗng muối + tiêu khoảng 5 phút. Cho tai vị, quế hồi, thảo quả vô nồi, đun sôi, thêm gừng, nêm với chút muối, bột nêm, để nguội. Trước khi chiên, nhúng chim bồ câu vào nước hỗn hợp trên và cho vào thêm muỗng mật ong. Đổ dầu vào chảo, thả chim bồ câu (cho ngập dầu), chiên nhỏ lửa, khi thấy da căng và có màu nâu vàng là được.

mat ong

Trình bày:

Mỗi người có một sở thích trình bày, mình chia sẽ cách trình bày của mình.

Với rau xà lách làm nền, đặt bồ câu lên trên, trang trí bằng cà rốt tỉa hoa, xắt vài lát ớt xếp thêm quanh đĩa cho đẹp. Bồ câu quay mật ong ăn nóng, chấm muối tiêu chanh.

Chúc bạn có được món an bổ dưỡng.

tags: làm đẹp từ mật ong

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET